Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất | Xây dựng

Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất | Xây dựng

Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất | Xây dựng

100 - 300 triệu 300- 500 triệu 500 - 800 triệu 800 triệu - 1 tỷ Trên 1 tỷ
Chi tiết tin
Các câu hỏi về xây dựng

Công ty Toàn Phát trả lời những câu hỏi thường gặp trong xây dựng.

1.Toàn Phát có thực hiện dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ A-Z không ? Tức là từ lúc thiết kế ý tưởng đến lúc biến bản vẽ thành hiện thực cho biệt thự đẹp và nhà đẹp?

Chúng tôi có đầy đủ điều kiện và khả năng để thực hiện trọn vẹn từ giai đoạn thiết kế biệt thự đẹp và nhà đẹp đến lúc triển khai thi công. Chúng tôi có những đội thợ riêng với chất lượng cao để thi công các công trình kiến trúc nhà đẹp và một xưởng thi công chuyên sản xuất đồ nội thất các loại cho biệt thự đẹp và nhà đẹp.

2. Vậy nếu chúng tôi thực hiện xong dịch vụ thiết kế với Toàn Phát mà muốn chọn luôn Toàn Phát làm nhà thầu thi công hoặc sản xuất thiết bị thì có ưu đãi gì không ?

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng vào dịch vụ thi công sau khi kết thúc hợp đồng thiết kế. Đó là:
- Khách hàng sẽ được đảm bảo thiết kế biệt thự đẹp và nhà đẹp làm ra được thực hiện chính xác và hoàn hảo nhất vì chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quá trình xây biệt thự đẹp, xây nhà đẹp từ đầu đến cuối.
- Khách hàng sẽ được khấu trừ 50% mức thiết kế phí đối với giá trị thiết kế phí trên 8 triệu và 100% với giá trị thiết kế nhỏ hơn 8 triệu, vào giá trị hợp đồng thi công. Nếu chọn nhà thầu xây dựng khác, khách hàng không thể có lợi thế này.
- Khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm là không vì vậy mà mức giá của chúng tôi tăng lên, ngược lại, mức giá vẫn luôn thấp hơn mức bình quân của thị trường. Điều này sẽ được khẳng định khi quý khách so báo giá thi công của chúng tôi với thị trường chung ở cùng thời điểm.

3 . Công ty TNHH Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Toàn Phát trực tiếp thi công hay giao công trình lại cho thầu phụ ( B ) ?

       Công ty Toàn Phát chúng tôi trực tiếp thi công với đội ngũ cán bộ, công nhân như sau: Mỗi công trình có từ 1 đến 2 chỉ huy công trình, những người này đã qua trường lớp đào tạo chuyên môn ( kỹ sư xây dựng ) và có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm rất cao cùng với các thợ chính có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và một số thợ phụ tương ứng để phụ cho các thợ chính. Tất cả các anh em cán bộ kỹ thuật và công nhân nêu trên đều làm việc dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc công ty và nhận lương trực tiếp từ công ty Toàn Phát vào mỗi buổi chiều thứ bảy hằng tuần( cán bộ nhận lương hằng tháng ).

       Vật tư chúng tôi nhập từ các nhà máy có uy tín và có thương hiệu nên chất lượng đảm bảo tốt và giá cả tất nhiên thấp hơn quý khách hàng, bởi vì chúng tôi mua với số lượng nhiều. Mỗi năm công ty Toàn Phát có thể mua đến trên 600 tấn sắt thép các lọai, 5.000 tấn xi măng Hocim PCB40 và Hà Tiên 1 PCB40 và nhiều lọai vật tư khác.

       Công ty TNHH Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Toàn Phát trực tiếp thi công xây biệt thự, xây nhà ( tuyệt đối không giao lại cho thầu phụ ) nên chủ động được vật tư, nhân công và giá thành hợp đồng được đưa vào tòan bộ công trình. Vì vậy công trình biệt thự đẹp, nhà đẹp đảm bảo hiệu quả cao nhất về chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ .

        Còn với những công ty xây dựng khác mà không trực tiếp thi công, chỉ giao lại cho thầu phụ làm, thì công ty đó đã giữ lại cho riêng mình 10% giá trị hợp đồng, thầu phụ chỉ nhận được 90% giá trị hợp đồng. Vì vậy công trình sẽ kém chất lượng, chậm tiến độ và thầu phụ sẽ kiếm thêm chủ đầu tư một số phát sinh làm giá thành công trình tăng thêm. Chưa kể nhà thầu chính không giao tiền cho thầu phụ làm công trình có thể dở dang …

4. Tại sao tôi phải thuê một công ty kiến trúc thiết kế nhà ở cho tôi, trong khi bất kỳ đội thợ thi công nào, thậm chí chính tôi cũng có thể vẽ được mẫu nhà ?

Quý khách bị nhầm lẫn về một bản thiết kế mẫu nhà. Xin nêu những điểm lợi khi quý khách thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ:
- Mẫu nhà của quý khách không đơn thuần đáp ứng nhu cầu về sử dụng, mà sẽ được lưu tâm để tạo nên những không gian đẹp, thú vị, mang phong cách riêng.
- Các hệ thống kỹ thuật phức tạp của căn nhà (được ví như một chiếc máy khổng lồ) nếu không có sự tính toán cẩn thận từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ có thể gây ra những sai sót trong quá trình thi công, dẫn đến chất lượng công trình không đạt yêu cầu, và chi phí sẽ tốn kém một cách vô ích.
- Khi thực hiện dịch vụ thiết kế, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ giám sát thiết kế từ đầu đến cuối, để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng sẽ giống như trong thiết kế ban đầu.
- Đầu tư thời gian vào thiết kế, quý khách sẽ có cơ hội nghiên cứu kỹ các cách bố trí không gian nhà, thay vì khi xây dựng xong lại không cảm thấy hài lòng.

5. Thế còn thiết kế nội thất, công việc này có tác dụng gì ? Có phải là sắp xếp xem đồ đạc nào ở đâu hay không ?

Quý khách nghĩ như vậy đúng nhưng chưa đủ. Việc bố trí, sắp xếp các đồ đạc sao cho hợp lý về sử dụng và sinh hoạt chỉ là một trong nhiều vấn đề đặt ra trong thiết kế nội thất. Thực ra công việc thiết kế nội thất đem lại những hiệu quả như sau:
- Các không gian phòng được nghiên cứu bố trí đồ đạc, thiết kế trần, lát sàn, sơn tường, bố trí các hệ thống chiếu sáng chung và chiếu sáng mỹ thuật, nhằm tạo cho mỗi không gian có thẩm mỹ và phong cách riêng, phù hợp với sở thích và cá tính của người sử dụng.
- Các vật dụng trong phòng như bàn, ghế, giường, tủ được tạo dáng hợp lý, theo phong cách chung của toàn bộ không gian.
- Không gian được nghiên cứu chi tiết về mặt phong thuỷ, đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống của người sử dụng.
- Các sản phẩm được thể hiện dưới dạng ảnh ba chiều trên máy tính, giúp khách hàng hình dung tốt nhất về các không gian như khi đã hoàn thành.
- Toàn bộ các hệ thống kỹ thuật được triển khai bóc tách chi tiết, phục vụ có hiệu quả nhất cho việc thi công xây dựng sau này.
- Đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm giám sát thiết kế cho công trình cho đến khi hoàn thành.

6. Ngoài các dịch vụ thiết kế công trình và nội thất, Toàn Phát có thể làm được những gì ?

Trả lời: Ngoài hai dịch vụ chính kể trên, chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác giúp cho khách hàng thực hiện trọn vẹn quá trình xây dựng một công trình từ lúc còn trên ý tưởng đến lúc hoàn thành cuối cùng. Ví dụ như các dịch vụ: thi công trọn gói "chìa khoá trao tay" hoặc thi công "khoán nhân công" các công trình kiến trúc, nhà ở gia đình, biệt thự, sản xuất lắp đặt các thiết bị cho các không gian nội ngoại thất, giám sát thi công xây dựng, lập hồ sơ xin phép xây dựng, xin giấy phép xây dựng và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), kiểm định hồ sơ thiết kế, tư vấn phong thuỷ, v.v... Các dịch vụ này là độc lập, khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào. Nếu sử dụng liên hoàn nhiều dịch vụ sẽ có những ưu đãi nhất định.

7. Hai khái niệm "Giám sát thiết kế" và "Giám sát thi công", có gì khác nhau giữa chúng ?

Thực ra nhiều người hay bị hiểu nhầm giữa hai khái niệm này. Xin được lý giải cụ thể:
- Giám sát thiết kế: đây là trách nhiệm của đơn vị thiết kế trong quá trình thi công công trình. Trách nhiệm được hiểu là đơn vị thiết kế phải hỗ trợ cho đội thi công trực tiếp các vấn đề khúc mắc trong hồ sơ thiết kế, chỉnh sửa hồ sơ thiết kế nếu có sai sót. Giám sát thiết kế không có nghĩa là phải giám sát tại công trường về kỹ thuật của đội thi công.
- Giám sát thi công: đây là vị trí có thể do chính chủ nhà đảm nhiệm hoặc thuê một đơn vị, một cá nhân bên ngoài đảm nhiệm (Ninh Phúc cũng cung cấp dịch vụ này). Người giám sát thi công phải có mặt tại công trình theo lịch sắp xếp với chủ nhà để đảm bảo công trình xây dựng theo đúng thiết kế, không xảy ra sai phạm về kỹ thuật, không có hiện tượng ăn bớt vật tư, công trình xây lên phải đảm bảo các yêu cầu kỹ, mỹ thuật theo yêu cầu và theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước.

 

 

 

Download
Tìm kiếm nâng cao
  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê
  • Tìm tin đăng
video clip